Chúng tôi – Trung tâm bảo hành tivi Toshiba chuyên nghiệp vinh dự là đơn vị uy tín với chuyên môn bảo hành thiết bị tivi chính hãng Toshiba cho mọi đối tượng khách hàng tại khu vực Hà Nội. Cam kết bảo hành chu đáo, khắc phục hoàn toàn những lỗi kỹ thuật do lỗi nhà sản xuất trong thời gian sớm nhất.

Để thuận tiện cho quý khách hàng có nhu cầu bảo hành tivi Toshiba tại trung tâm của chúng tôi. Chúng tôi đã mở ra các chi nhánh, văn phòng đại diện gần nhất để hỗ trợ khách hàng ở các nơi như: Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng,..

 

Dịch vụ bảo hành tivi Toshiba tại Hà Nội

Bảo hành tivi Toshiba miễn phí cho khách hàng tại Hà Nội

Nếu chiếc tivi Toshiba của bạn đang gặp phải sự cố mà bạn không thể tự khắc phục trong khi vẫn còn thời hạn bảo hành. Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng mang chiếc tivi đó đến cơ sở làm việc gần nhất của Trung tâm bảo hành tivi Toshiba tại Hà Nội để được bảo hành miễn phí 100%. Hoặc liên hệ tới Hotline: 0914.99.66.55  hoặc 02439.991.991 trung tâm sẽ cử kỹ thuật tới tận nhà bạn để kiểm tra thiết bị và đưa ra phương án bảo hành, sữa chữa sao cho hợp lý và hiệu quả nhất.

Bảo hành các lỗi thường gặp nhất của chiếc tivi Toshiba

 • Hiện tượng hư hỏng nguồn của Tivi Lcd, Led
 • Hiện tượng hư hỏng cao áp tivi Led, Lcd
 • Hiện tượng hư hỏng bo mạch chính tivi Lcd. Led
 • Hiện tượng hư hỏng đến panel màn hình Lcd, Led

Cam kết của Trung tâm bảo hành tivi Toshiba với khách hàng

 1. Tìm rõ nguyên nhân – Xử lý triệt để
 2. Làm việc nhanh chóng và chắc chắn.
 3. Hình thức chuyên nghiệp – Ngăn nắp, sạch sẽ.
 4. Đối xử với máy móc thiết bị cẩn thận.
 5. Đảm bảo an toàn lao động.
 6. Kết thúc công việc đúng hẹn.
 7. Viết giấy bảo hành phần việc đã làm.

( Chúng tôi phục vụ quý khách hàng 24h / ngày. Kể cả ngày lễ, nghỉ tết. Liên hệ với chúng tôi 0914 99 6655 Hoặc 0439 991 991 )

Có thể xem thêm: Dịch vụ sửa chữa tivi Toshiba tại nhà giá rẻ