Sửa tivi toshiba tại quận Long Biên của Trung tâm bảo hành tivi toshiba nhận phục vụ quý khách nhanh 24/24 cả ngày lễ và chủ nhật. Chúng tôi phục vụ sửa tại nhà quý khách chỉ cần gọi vào số 0902.856.866 chỉ 15 đến 30 phút kỹ thuật viên sẽ có mặt ở nhà quý khách.

Dịch vụ sửa tivi toshiba tại quận Long Biên – Trung tâm bảo hành tivi toshiba

Địa Chỉ : 602 Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội

Liên Hệ : 0902.856.866

— Thợ giỏi đến tận nhà sau 15 phút đặt lịch – Giá cả hợp lý – Bảo hành dài hạn

Sửa tivi Toshiba tại Quận Long Biên Chuyên Nghiệp Uy Tín

Sửa tivi toshiba tại quận Long Biên thợ giỏi chỉ 15 đến 30 phút thợ có mặt

Trung tâm bảo hành tivi toshiba chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa tivi toshiba tại nhà chúng tôi cam kết sửa triệt để lỗi như sau:

  • Tivi không có đèn báo nguồn, bị mất nguồn.
  • Tivi có tiếng nhưng không lên hình, màn hình sáng mờ.
  • Tivi bị nhòe màu, hai hình, chồng hình, lem màu.
  • Tivi không thể kết nối được mạng.
  • Tivi không có tín hiệu kênh, không nhận cổng HDMI, AV.
  • Tivi bị kẻ sọc – kẻ ngang, màn hình sáng mờ.
  • Tivi  bị mất hình nhưng còn tiếng.
  • Tivi đang xem tự tắt đột ngột.
  • Sửa chữa tivi có tiếng kêu tạch tạch khi bật nguồn.
  • Sửa tivi bị sét đánh, nước vào hoặc chập cháy cầu chì.

Trung tâm bảo hành tivi toshiba có đội ngũ chuyên viên điện lạnh chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa tivi toshiba Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng tại Quận Long Biên.

Lý do chọn sửa tivi toshiba tại Long Biên của Trung tâm bảo hành tivi toshiba

1. Chuyên nghiệp: Đội ngũ kỹ thuật viên của Trung tâm bảo hành tivi toshiba đều có kinh nghiệm sửa máy giặt và được đào tạo bài bản.

2. Tiết kiệm thời gian: Dịch vụ sửa tivi toshiba tại nhà ở Long Biên sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tiền bạc vì không cần phải đi xa đến cửa hàng.

3. Giá cả hợp lý: Trung tâm bảo hành tivi toshiba cung cấp dịch vụ sửa máy giặt với giá cả hợp lý và chất lượng tốt nhất.

4. Bảo hành dài hạn: Trung tâm bảo hành tivi toshiba cung cấp bảo hành cho các sản phẩm và dịch vụ sửa máy giặt của mình trong thời gian dài.

5. Chăm sóc khách hàng tốt: Đội ngũ nhân viên tư vấn của Trung tâm bảo hành tivi toshiba luôn sẵn sàng giúp đỡ và tư vấn cho quý khách hàng mọi thời điểm.

Chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng nhanh khắp các con phố lớn nhỏ ở trong Quận Long Biên như: Giang Biên, Ngọc Lâm, Ngọc Thụy, Phúc Lợi, Thượng Thanh, Việt Hưng, Nguyễn Văn Cừ, Ngô Gia Tự, Nguyễn Văn Linh, Khu đô thị Vinhome River side, Khu đô thị Sài Đồng,   …

 

Mọi thông tin về dịch vụ cũng như cần tư vấn về máy giặt các bạn có thể gọi đến số 0902.856.866 đặt lịch sửa tivi toshiba tại nhà ở Long Biên hoặc gặp kỹ thuật viên để được trợ giúp nhanh.

Tham khảo thêm: